#Atomicchat: Nilalaman na Nabuo ng Gumagamit

Depositphotos 7636349 s

Kung ikaw sundan ako sa Twitter, nagkaroon kami ng isang kamangha-manghang session ng chat kasama ang mga tao sa Atomic Reach na nagsasalita tungkol sa Nilalaman na Binuo ng User (UGC). Narito ang mga highlight at pangunahing pagkuha #AtomicChat chat sa Twitter, naka-host tuwing Lunes ng gabi ng 9pm EST / 8pm CST / 6pm PST. Sundin @Atomic_Reach para sa lahat ng iyong pag-update sa nilalaman ng marketing!

Maikling para sa nilalamang binuo ng gumagamit, Ang UGC ay ang terminong ginamit upang ilarawan ang anumang uri ng nilalaman tulad ng video, blog, post ng form ng talakayan, digital na imahe, audio file, at iba pang anyo ng media na nilikha ng mga consumer o end-user ng isang online na system o serbisyo at magagamit sa publiko sa iba pang mga consumer at end-user. Ang nilalaman na binuo ng gumagamit ay tinatawag ding consumer generatedmedia (CGM). Webopedia

Dahil sa Atomic Reach para sa isa pang mahusay na pagkakataon!

Nilalaman na Binubuo ng AtomicChat-Gumamit ng User

Ano sa tingin ninyo?

Ang site na ito ay gumagamit ng Akismet upang mabawasan ang spam. Alamin kung paano naproseso ang data ng iyong komento.